ไมเกรนที่รัก เจอกันอีกแล้ว
เหตุเกิดที่สนามบิน ขอนแก่น
เจแตกระเบิด
กินเจ กินเจ
1 ในการ์ตูนที่น่ารักที่สุดในโลก
ทำงานเสาร์-อาทิตย์ (อีกละ)
วันที่ต้องง่วนแต่เช้า
นี่มันสวรรค์หรือนรกเนี่ย บอกกรูที
ปวดหัว ตัวร้อน งานท่วม มีอีกมั๊ยเนี่ยยยยยยย
เขินตายยยยยยยยยยยยยย
ปาร์ตี้ ศุกร์ 13 บ้าพลังกันเหอะ
West Side story อลังการงานสร้างจริงๆ
เป็นไง โดนเล่นทั้งบริษัทเลย......
หนังอะไรเนี่ย ดูแล้วทั้งนอนไม่หลับ เครียดเส้นเลือดปูด
ดูหนังบ้าพลัง กับคุณค่าของความเป็นคน
เป็นไรมากเปล่าเนี่ย มาจับคู่ให้เนี่ย
ดูหนังตาแฉะ 24
สัปดาห์แห่งการเจอเพื่อนเก่าแห่งชาติ
เฮ้ย !!! วันนี้มันอะไรกันเนี่ย + หนังเรื่อง "12"
ทำงานวันหยุด และ คอนเสิร์ตพี่ตู้
ผลสอบ ผลสอบ และเสียงกรีดบนรถไฟฟ้า
กรูขอโทษนะ นัท แล้วชีวิตกรูจะไปทางไหนดีเนี่ย
เหตุการณ์ก่อนปฏิวัติ
สอบ สอบ สอบ TOEIC


สมต่าย
เต๋า
อ้น
ปอม
นู๋โบว์
บักป่าน
เพื่อนเต้
XXX


 

 

ทำงานวันหยุด และ คอนเสิร์ตพี่ตู้

ทำงานวันเสาร์-อาทิตย์อีกแล้ว ตั้งแต่มาทำที่นี่ ได้หยุดรวมกันประมาณ 15 วันเอง เหนื่อยเป็นเหมือนกันนะเว้ยยยยยย

 

หลังจากที่ได้รับโทรศัพท์ในวันศุกร์ตอน 5 ทุ่ม ว่าให้มาเจอกันวันเสาร์ 6 โมงที่ตึก เฮ้อ !!! ชั้น ชีวิตนี้ไม่มีการนอนตื่นสายเลยใช่มั๊ยเนี่ย ตื่นมาอีกที หลอนเลยครับ 6 โมงครึ่ง นาฬิกามันไม่ปลุกอ่ะ O2 แฮ้งค์ เพิ่งเคยใช้ สงสัยโหลดหนังโป๊เยอะไปหน่อย 5 5 5 กรี้ดเลยครับ ทุกท่าน รวมอาบน้ำ-แปรงฟัน-แต่งตัว แล้วเผ่นออกจากห้องใช้เวลารวม 5 นาที ขับรถไปที่ตึกรวม 6 นาที ไปถึง ยังไม่มีคนมาเลย แล้วกรูรีบทามมาย ทำงานวันหยุด และ คอนเสิร์ตพี่ตู้ น้ำตามันมาพร้อมความภูมิใจ แต่รออีกประมาณ 10 นาที ก็เริ่มทยอยมากัน เลยอธิบายงานว่าเราต้องช่วยทำอะไรบ้าง เนื่องจากไม่ใช่ project ที่ต้องรับผิดชอบ อ่ะ บอกให้กำกับพิธีเปิดให้หน่อย ด้ายยยยยยย กรูทำได้ ง่ายๆ ขำๆ แต่มันเริ่มไม่ขำตอนงานมี 9 โมง มาบอกให้ทำเพลงให้ตอน 8 โมงเนี่ยแหละ (ไม่บอกเอาซะตอน 9 โมงเลยหล่ะ ท่าน ว่าจะเอา) โกดมาก ทามมายไม่บอกตั้งแต่ตอนโทรอยู่ที่บ้าน จะได้เอาของเก่ามา แล้วผมจะไปหาเพลงมาจากไหน ตัดใหม่คับ ขำขำ ปรกติตัดเพลงนึงใช้เวลาประมาณ 30 นาที คราวนี้ 5 เพลงใน 1 ชั่วโมง เอาวะ ทำสถิติให้ตัวเอง สุด สุดเลย ทุกท่าน เส็ดแบบร้อนฉ่าประฒาร Burn ลง แผ่นแล้ววิ่งลงไปเปิดเลย รอดตัว

 

งานเส็ดประมาณ 9 โมงครึ่ง ไม่รู้ทำอะไรเลยไปช่วยคนอื่นต่อจนถึง บ่าย 3 กลับบ้านไปดู World trade Center หนังง่วงจัง ไม่ค่อยชอบเลยอ่ะ ชอบ United 93 มากกว่าอีก กลับบ้านนอน คืนนั้นมีโทรศัพท์มาหลอกหลอนอีก "ป๊อมคะ มาช่วยพี่ทำ present หน่อยสิ วันจันทร์ต้องให้ผู้ใหญ่ดู" ด้ายคับพี่ พี่จะเอาอะไร ผมประเคนให้คับพี่ เซ็งเป็นบ้า ทามมายไม่บอกกรูตั้งแต่ตอนบ่ายๆ กรูจะได้อยู่ที่ตึกทำให้เส็ดไปรอบเดียว อยากนอนขี้เกียจอยู่บนเตียงอ่ะ แถมวันอาทิตย์ซื้อบัตรไปดูคอนเสิร์ตพี่ตู้ไว้ตอนบ่าย 2 ต้องทำให้เส็ดก่อนอีกอ่ะดิ เช้าอีกล่ะ กรู ทำงานวันหยุด และ คอนเสิร์ตพี่ตู้

 

ตื่นมาปั่นงานแต่เช้า เสร็จตอนบ่าย สุดยอดดดดดด ทันด้วย บึ่งไปดูพี่ตู้เนื่องจากอยากดูมาก ชอบชื่อคอนเสิร์ตอ่ะ "ตอนแผนลอบสังหารผู้นำ ที่ล้มเหลวและน่ารำคาญของผม"

ตลกอ่ะ ขำมาก อย่างที่รู้ว่าพี่ตู้ชอบด่ารัฐบาล ด่ามันทุกรุ่น ชอบ ชอบ สนุกดี แต่คราวนี้หลังจากเกิดเรื่อง เลยพูดมากไม่ค่อยได้อ่ะ แต่ก็เล่นเอาเลือดซิบๆเหมือนกัน สะใจ ชอบๆ มีแขกรับเชิญเยอะมากกกก ตัว เห้- เดินกันว่อนหอประชุมเลย (ขออนุญาตไม่เล่านะ เนื่องจากอยู่ในภาวะตึงเครียดทางการเมือง 5 5 5 คาดว่าคงมี เทปมาให้ดูล่ะน่า)  เพื่อนเราชวนดูอีกรอบ เนื่องจากอินจัด แถมพี่ตู้บอกว่าใครเอาบัตรรอบนี้มาแสดง รอบหน้าเหลือครึ่งราคา แถม ด่าเต็มๆ เพื่อนมันเลยอยากดู เลยซัดไป เมิงดูไปคนเดียวเลย กรูขี้เกียจ นั่งเก้าอี้หอประชุมเมื่อยจะตาย นั่งมาตั้ง 4 ชั่วโมงแล้ว จะเอาต่ออีก 5 ชั่วโมงเหรอ ไอ้เรานึกว่า เราไม่ดู มันก็คงไม่ ที่ไหนได้ คุณเพื่อนบอก เรื่องของเมิง กรูอยากดู ไว้เจอกันนะ แล้วมันก็เดินเข้าไปซื้อบัตรคนเดียวเลย ไอ้นี่ มั่นใจดีว่ะ

 

หลังจากที่เซ็ง คุณเพื่อนทรยศแล้ว กะจะกลับกับมันซะหน่อย ไม่ได้ขับรถมาด้วย กลับ taxi ก็ได้ คันแรกมา โบกเลย ไม่ได้สังเกตอะไร พอขึ้นไปนั่งแล้วเพิ่งมองเห็น สุดยอด ทุกท่าน เป็น Taxi แต่งคับ ไม่ใช่แต่งแบบธรรมดา ลงเครื่อง EVO เลย มีอุปกรณ์เพียบ แถมคนขับมันยังเด็กอยู่เลย หล่อด้วย เหมือนเด็กมหาลัยทั่วไปเลย เล่นเอามึนไปเลย แถมมันขับแบบกดสุดตีนอ่ะ ความรู้สึดเหมือนตอนไปแข่งรถกับเพื่อนตอนมหาลัยเลย กดคันเร่งมิดเลย แถมเปิดแอร์เหมือนขั้วโลก หนาวโคด 10 นาทีต่อมา ถึงบ้าน สุดยอด เร็วมาก ไอ้น้อง เล่นเอากรูลงรถมึนไปเลย ทำงานวันหยุด และ คอนเสิร์ตพี่ตู้

แต่ชอบดีอ่ะ มันมีความคิดดีอ่ะ ขับtaxi เอาตังค์มาแต่งรถ เออ ไอ่หน้าหล่อ เมิงยอดมากกกกก

 

และแล้วเพื่อนก็โทรมาเย้ยตอนเที่ยงคืนกว่าว่า มันมากกกกก ด่ามันกว่าตอนบ่ายอีก เออ สุดยอดจ้า เรื่องของเมิง กรูไม่สน กรูจานอน ง่วงเว้ย แล้ววางสายแบบไม่สนใจ มันคงโกดเหมือนกัน โทดว่ะ เพิ่งสำนึกผิดอ่ะ โถ!! คุณเพื่อนอุตส่าห์จะมาอวด เจอกรูอารมณ์ง่วงๆ เป็นไงล่ะ โทดคับ คุณเพื่อนที่รัก วันนี้โทรมาคุยเลย กรูอุทิศช่วงเวลานอนของกรูให้เต็มที่ เอาเลยเพื่อน กรูยอมแล้ว ดีกันนะ

     Share

<< ผลสอบ ผลสอบ และเสียงกรีดบนรถไฟฟ้าเฮ้ย !!! วันนี้มันอะไรกันเนี่ย + หนังเรื่อง "12" >>

Posted on Mon 25 Sep 2006 12:13
Comments

คุณอีโบว์ แค่นี้เค้าก็คิดว่ากรูเป็นเกย์ทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ไปขอเบอร์เค้า...... คงได้หรอกคับ สำหรับงานนี้ที่ต้องทำเสาร์-อาทิตย์ตลอดเนี่ย ชินว่ะ คาดว่าคงเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆจนออกแหละ
Pompparazzi   
Mon 25 Sep 2006 13:58 [2]

ชั้นว่างานนี้เหมาะกะแกแล้วล่ะ ถึก ควาย ทุย อดทนต่อไป

อยากนั่ง taxi พี่หน้าหล่อมั่งอ่ะ ไม่ขอเบอร์มาวะ ไว้ใช้บริการประจำ ซิ่งดี
bow   
Mon 25 Sep 2006 13:50 [1]Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh